JobISP.com เว็บไซต์หางานคุณภาพ ที่รวบรวมงาน แหล่งหางาน สมัครงาน งานราชการ งานพิเศษ ประกาศรับสมัครงาน ฝากประวัติเพื่อสมัครงาน Resume หาคนทำงาน jobs ทั่วประเทศ กว่า 50,000 อัตรา
หางาน สมัครงาน สมาชิกเข้าระบบ สืบค้นหางาน ฝากประวัติ...ฟรี หาคนทำงาน อัตราค่าโฆษณาลงประกาศงาน


หางาน สมัครงาน  หางาน บริษัท เจแอนด์เค อินเตอร์เนเชอรัล จำกัด
บริษัท เจแอนด์เค อินเตอร์เนเชอรัล จำกัด

บริษัท ดำเนินธุรกิจ มาได้ ประมาณ 15 ปีแล้ว บริษัทของเราเป็นผู้นำลำดับต้นๆ ของสบู่สมุนไพรไทยซึ่งผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และ สถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย โดยเป็นโรงงานที่ผลิตภัณฑ์สมุนไพรในหลายๆแบรนด์ โดยมี แบรนด์ เค บราเทอร์ เป็นตัวหลัก นอกจากนั้นยังรับจ้างผลิตให้กับผู้ประกอบการที่สนใจเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของตัวเองด้วย สบู่ของบริษัทเป็นสิ้นค้าที่ได้รับการยอมรับและส่งออกไปยังต่างประเทศ เช่นในกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน (มาเลเซีย พม่า กัมพูชา สิงค์โปร์ กลุ่มประเทศตะวันออกกลาง ( คูเวต ซาอุดิอาราเบีย กลุ่มประเทศอาหรับอิมิเรตส์ ) กลุ่มประเทศเอเชียตะวันออก (อินเดีย ปากีสถาน บังกลาเทศ) และประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผลให้กลุ่มลูกค้าและกลุ่มลูกค้ามุสลิมวางใจได้ในผลิตภัณฑ์ของเรา ลักษณะสบู่สมุนไพรมีขนาด และรูปลักษณ์ที่หลาหลายและแตกต่างกันออกไป ปัจจุบันมีสบู่ที่มีส่วนผสมจากหลากหลายสมุนไพร เช่น มะขาม มะละกอ ขมิ้น มังคุด แตงกวา น้ำนมข้าว หัวไช้เท้า บัวหิมะ และ อื่นๆ รวมไปถึงการผลิตสบู่สบู่ใสที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อีกด้วยซึ่งสามารถเห็นได้ตามท้องตลาดทั่วไป และห้างหรู อย่าง The Mall และ Paragon
3/2 หมู่ที่ 1 ถ.บางนาตราด กม. 35 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180
โทร 0816189118 , 038 571789 ต่อ 20 ,081 4206874
โทรสาร 038 571747
คลิ๊กเพื่อดูภาพแผนที่ | ปิดแผนที่


บริษัท เจแอนด์เค อินเตอร์เนเชอรัล จำกัด พบตำแหน่งงานจำนวน 4 ตำแหน่ง  


ฉะเชิงเทรา  
09 ธันวาคม 2559  
ควบคุมดูแลการฝ่ายผลิตสบู่สมุนไพร ตรวจสอบขั้นตอนการผลิตคุณภาพให้ได้ตามเกณฑ์ ตรวจสอบและดูแลการจัดเก็บวัตถุดิบ วางแผนการผลิต และไลน์การผลิตได้ดีทันเวลา ...


ฉะเชิงเทรา  
09 ธันวาคม 2559  
จัดเรียงสินค้าเพื่อส่งให้ลูกค้า ขับรถขนส่งเพื่อส่งสินค้า ในกรุงเทพและปริมณฑล ...


ฉะเชิงเทรา  
09 ธันวาคม 2559  
1. ตรวจสอบ เอกสารการขาย กับระบบบัญชีโปรแกรมสำเร็จทางบัญชี ลงคุมยอดด้วย manual เพื่อเช็คอีกครั้ง 2. จัดทำใบวางบิล 3. บันทึกตัดลูกหนี้รายตัว 4. ทำงานเกี่ยวกับภาษีซื้อ-ขาย และการเง ...


ฉะเชิงเทรา  
09 ธันวาคม 2559  
ทำงานที่ไลน์ผลิต คุมเครื่องจักร จัดเรียงสินค้า ...