JobISP.com เว็บไซต์หางานคุณภาพ ที่รวบรวมงาน แหล่งหางาน สมัครงาน งานราชการ งานพิเศษ ประกาศรับสมัครงาน ฝากประวัติเพื่อสมัครงาน Resume หาคนทำงาน jobs ทั่วประเทศ กว่า 50,000 อัตรา
หางาน สมัครงาน สมาชิกเข้าระบบ สืบค้นหางาน ฝากประวัติ...ฟรี หาคนทำงาน อัตราค่าโฆษณาลงประกาศงาน


หางาน สมัครงาน  หางาน บริษัทคังเซน - เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
บริษัทคังเซน - เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัทคังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัดได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 โดยทุนจดทะเบียน 120 ล้านบาท โดยบริษัทจัดทำธุรกิจเกี่ยวกับ การค้นคว้าและการวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนอื่นๆ ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยคำนึงถึงคุณภาพ และปณิธานอันแน่วแน่ที่จะสร้างสรรค์โอกาสทางธุรกิจที่ดีให้กับประชาชนทุกคนไปพร้อมๆกับการมีสุขภาพที่สมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ บริษัทก่อตั้งมากว่า 20 ปี มีสาขากว่า 82 สาขาทั่วประเทศไทย และในต่างประเทศ ได้แก่ อินโดนิเชีย พม่า ลาว กัมพุชาและเวียดนาม เพื่อเป็นการรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจ และมีแผนในการพัฒนาบุคลากรให้เติบโตไปพร้อมกับองค์กร โดยบริษัทยินดีเปิดโอกาสให้ผู้มีความรู้ความสามารถเข้าร่วมงานกับบริษัท ดังดำแหน่งต่อไปนี้
บริษัทคังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 2/2 อาคารคังเซนเพลส ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทร 02-378-8888 ต่อ 3011, 3012
โทรสาร 02-3788700
คลิ๊กเพื่อดูภาพแผนที่ | คลิ๊กเพื่อดูแผนที่ในแบบ Google Map | ปิดแผนที่


บริษัทคังเซน - เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พบตำแหน่งงานจำนวน 8 ตำแหน่ง  กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
สรรหาพนักงานตามเอกสารเสนอขอพนักงาน หาช่องทางการสรรหาพนักงาน ดูแลระบบออนไลน์ในการสรรหา ดูแลจัดเก็บเอกสารส่วนงานสรรหาต่างๆ ...กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
1.เปิด Orde สินค้า 2.ติดต่อกับ Supplier 3.ประสานงานกับกับภายนอกและภายในบริษัท 4.สื่อสารภาษาอังกฤษ พูด อ่าน เขียน ได้ในระดับพอใช้ ...กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
งานด้านพิธีกร / วิทยากร บรรยายเกี่ยวกับเทคนิคทางธุรกิจ, โปรโมชั่น/เทคนิคการตลาด และการพัฒนากลยุทธิ์การขาย ให้กับสมาชิกลูกค้าของบริษัท - ผู้ช่วยวิทยากร - จัดทำเอกสารบรรยายประกอบกา ...กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
- วางแผนการจัดโครงการฝึกอบรมให้กับพนักงานภายในองค์กร - เป็นพิธีกร/วิทยากรดำเินินการฝึกอบรม - สร้างสรรค์กิจกรรมเล่นเกมส์ ลลายพฤติกรรม ในการฝึกอบรม - ด้านธุรการ ติดต่อ ประสานงานกั ...กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
รับผิดชอบ ดูแล พัฒนาธุรกิจในด้านต่างๆ ได้แก่ - ด้านอบรม วิทยากร - ด้านเอกสารงานธุรการ - การจัดกิจกรรมพิเศษ - จัดทำหลักสูตรพัฒนาธุรกิจ (ปฏิบ ...กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
- จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับแผนการตลาดของธุรกิจบริษัท (ใช้โปรแกรมPhotoshop, Illustrator และโปรแกรมทางด้านกราฟฟิกดีไซน์อื่นๆ ) - เป็นวิทยากรบรรยาย/นำเสนอแผนการตลาด ให้กับสมาชิ ...กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
- งานด้านสื่อสารมวลชน - ถ่ายรูป / ถ่าย DVD ในงานหรือกิจกรรมต่างๆที่ทางบริษัทและสาขาต่างๆจัดขึ้น - งานด้านการตัดต่อ VTR ...กรุงเทพมหานคร  
07 กุมภาพันธ์ 2559  
ผู้พิการที่มีความสามารถ ดังต่อไปนี้ 1. งานด้านธุรการ 2. งานด้านช่างซ่อม/ไฟฟ้า/เครื่องใช้ไฟฟ้า/ช่างทั่วไป 3. งานด้านแม่บ้าน ทำความสะอาดอาคาร สำนักงาน 4. จนท.ดุแลความเรี ...